Đại hội Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hà Nam nhiệm kỳ 2019 - 2022

Chiều ngày 11/10/2019, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đây là dịp để BCH và toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn tự nhìn nhận đánh giá các hoạt động của mình trong nhiệm kỳ vừa qua, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ thiết thực cho nhiệm kỳ tới.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Đức Trung - UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Hoàng Chí Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Mạnh – Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh và đông đủ các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Đại hội đã thông quá Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019; Mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2019 – 2022 của Chi đoàn văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hà Nam; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại hội đã được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo, góp ý của đồng chí Đinh Đức Trung – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Hoàng Chí Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh. Các đại biểu đánh giá, ghi nhận, biểu d­ương những kết quả mà tập thể đoàn viên thanh niên chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã nỗ lực cố gắng đạt được trong thời gian vừa qua, khẳng định vai trò quan trọng của tuổi trẻ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ của đơn vị. Đồng thời, các đồng chí cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, những định h­ướng và nhiệm vụ chủ yếu của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trong nhiệm kỳ tới.


(Đồng chí Đinh Đức Trung – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội)


(Đồng chí Hoàng Chí Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh thay mặt lãnh đạo cấp ủy 2 Văn phòng phát biểu, chỉ đạo Đại hội)

Đại hội tập trung, dân chủ bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí là các đồng chí tiêu biểu, xứng đáng là hạt nhân lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.


Thay mặt Ban chấp hành khóa mới, đồng chí Lương Thị Thu Hương đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể đại hội, xin hứa cùng Ban chấp hành và toàn thể các đoàn viên trong Chi đoàn sẽ luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn ngày càng thêm vững mạnh, thu hút được đoàn viên thanh niên nhiệt tình tham gia, qua đó định hướng, vận động đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ được giao, xứng đáng là đội quân xung kích, cách mạng, đội dự bị tin cậy của Đảng góp phần tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

* Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

Chi Đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hà NamThông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 449
  • Trong tuần: 2,777
  • Tất cả: 422,793
Đăng nhập