Lãnh đạo HĐND tỉnh Hà Nam thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 11/01/2023, Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão, đồng chí Đặng Thanh Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Thanh Liêm đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đồng chí Nguyên Lãnh đạo tỉnh; người có công, gia đình chính sách, người nghèo tại xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm.

anh tin bai
 Đồng chí Đặng Thanh Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy,
 Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc Tết đồng chí Trần Minh Dũng
 nguyên Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Đoàn đã thăm, chúc Tết gia đình đồng chí Trần Minh Dũng, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Phạm Văn Đồng, nguyên Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, nguyên Phó Chủ tịch HĐND .

Đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết 05 hộ gia đình ở xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm: ông Phạm Gia Lịch, sinh năm 1956, là bệnh binh; bà Phạm Thị Bưng, 90 tuổi ở thôn Phú Gia; bà Đinh Thị Hỹ, người già cô đơn không nơi nương tựa ở thôn Kim Lũ; bà Hồ Thị Chiển, nạn nhân ảnh hưởng bởi chất độc da cam/dioxin ở thôn Trung Hạ Đại Vượng; cháu Đinh Văn Tuấn ở thôn Trung Hạ Đại Vượng.

anh tin bai
 Đồng chí Đặng Thanh Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy,
 Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà Tết, chúc thọ
bà Phạm Thị Bưng, thôn Phú Gia, xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm.

        Tại các điểm đến thăm, đồng chí Đặng Thanh Sơn, Ủy Viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm và chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, các gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Đồng thời đồng chí cũng thông báo những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua và khẳng định trong đó có sự đóng góp tích cực của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo, bảo đảm mọi người mọi nhà đều được đón Tết vui vẻ, an toàn.

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập