Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hà Nam tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

        Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 18/10/2023, Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023); Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023) nhằm tôn vinh những nữ công chức, người lao động là nữ trong cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Hùng Thắng, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Phạm Văn Tạo, trưởng Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan và toàn thể nữ công chức, người lao động là nữ trong cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Thị Thu Hương, trưởng ban nữ công quần chúng Công đoàn cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã ôn lại truyền thống Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam 20/10 và báo cáo một số kết quả về công tác nữ công của cơ quan năm 2023. Trong thời gian qua, dưới sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực HĐND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh, Đảng uỷ Văn phòng, nữ cán bộ, công chức và người lao động cơ quan luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, sáng tạo tích cực tham gia phong trào thi đua và các cuộc vận động, phấn đấu rèn luyện, đồng lòng triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Nữ đoàn viên của Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã không ngừng vươn lên và được các cấp, các ngành đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ nữ vào nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Hiện nay, số lượng nữ cán bộ, CCVCNLĐ cơ quan là 15 đồng chí, chiếm 42,85% so với tổng số cán bộ CC NLĐ, trong đó 04 đồng chí thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý; 03 đồng chí là đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026; 03 đồng chí là lãnh đạo Phòng 

anh tin bai
 Đồng chí Phạm Hùng Thắng , Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh
 phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt kỷ niệm, đồng chí Phạm Hùng Thắng, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; Qua đó, gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, mỗi phần quà và lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương và động viên tinh thần các chị em phụ nữ. Đồng chí cũng mong muốn các chị em tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam, trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên mỗi cương vị công tác.

anh tin bai

          Đồng chí Lương Thị Thu Hương, Trưởng Ban nữ công quần chúng Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đại diện chị em cơ quan đã bày tỏ tình cảm đến lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn trong thời gian qua đã tạo điều kiện quan tâm, hỗ trợ và định hướng đến các hoạt động của chị em trong cơ quan. Trong thời gian tới, mong muốn lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành công đoàn tiếp tục quan tâm để chị em tiếp tục cống hiến năng lực đạt kết quả được giao.

anh tin bai

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng nữ cơ quan Văn phòng

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập